Cho thuê kho vận

Cho thuê kho vận, chia sẻ không gian nhà xưởng tới khách hàng. Quản lý vận hành kho

GIỚI THIỆU

Dịch vụ cho thuê kho chung là một hình thức chia sẻ không gian kho theo từng nhu cầu của khách hàng và theo từng nhóm hàng hóa. Hình thức thuê kho này cũng có thể gọi là thuê kho theo diện tích và sẽ được báo giá theo m2

Bạn được gì khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho chung?

  • Tối giản được thủ tục hành chính: Khách hàng chỉ thanh toán hóa đơn sử dụng dịch vụ kho chung hằng tháng mà không cần phải làm bất cứ thủ tục rườm rà nào với cơ quan pháp lí.
  • Diện tích có thể thay đổi theo mùa vụ: Trong trường hợp doanh nghiệp thuê kho muốn tăng thêm diện tích để chứa hàng hóa, đơn vị cho thuê kho sẽ linh hoạt mở rộng diện tích một cách nhanh chóng.
  • Vốn đầu tư như bằng 0: Đây được xem là một ưu điểm rất quan trọng của kho chung. Khi sử dụng dịch vụ kho chung doanh nghiệp thuê kho không phải đóng chi phí xây dựng kho.
  • Chi phí lưu kho được kiểm soát: Thông thường các doanh nghiệp cho thuê kho sẽ công khai mức giá, thông qua có doanh nghiệp thuê kho chung sẽ dự trù được mức chi phí tương ứng với diện tích kho sử dụng. Điều này giúp các doanh nghiệp dễ dàng kiểm soát được chi phí

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ KHO XƯỞNG

Doanh nghiệp hiện đang có kho xưởng cho thuê

  • Diện tích: 9.000 m2 cho thuê (Hà Nam: 4.000 m2, Nam Định: 5.000 m2)
  • Tiện ích: kho chứa hàng, sản xuất
  • Đối tác hiện đang cho thuê: Công ty YIC Vina, Công ty Drem Plastic, Công ty Green Fram, Công ty TNHH sản xuất nhựa Ideal Lock,..

Một số hình ảnh xưởng cho thuê tại Nam Đinh

 

 

 

 

 

 

 

Một số hình ảnh xưởng cho thuê tại Hà Nam

Bài viết liên quan

1. Sản xuất móc treo quần áo

1. Sản xuất móc treo quần áo

22/03/2022

Công ty Cổ phần Đầu tư DNA là đơn vị chuyên sản xuất, xuất khẩu móc treo quần áo phục vụ trong lĩnh vực thời trang và giặt là công nghiệp.

2. Cho thuê logistics, kho vận

2. Cho thuê logistics, kho vận

22/03/2022

Diện tích nhà xưởng: 25.960m2

3. Kinh doanh thương mại

3. Kinh doanh thương mại

22/03/2022

Kinh doanh thương mại thép thành phẩm