1. Sản xuất móc treo quần áo

Công ty Cổ phần Đầu tư DNA là đơn vị chuyên sản xuất, xuất khẩu móc treo quần áo phục vụ trong lĩnh vực thời trang và giặt là công nghiệp.

GIỚI THIỆU

Nắm bắt được nhu cầu thực tế của khách trong và ngoài nước. Công ty thực hiện việc sản xuất mặt hàng chủ yếu là móc treo quần áo. Nhằm nhắm vào tệp khách hàng kinh doanh cửa hàng thời trang, những cửa hàng giặt là.
Với thế mạnh là sản xuất móc treo quần áo. Công ty cổ phần DNA đã ngày càng phát triển với thế mạnh của mình, xuất khẩu tới các nước trong và ngoài khu vực, Trung Quốc, Liên minh Châu Âu, Mỹ,….

HỆ THỐNG MÁY MÓC, THIẾT BỊ

Với lợi thế có diện tích nhà máy rộng, Công ty đã tiến hành thực hiện sản xuất ngay tại chính nhà máy của mình để có thể dễ dàng kiểm soát số lượng và chất lượng. Từ đó Công ty luôn đảm bảo uy tín đối với bạn hàng về thời gian cũng như số lượng.

Hình ảnh một số máy móc, thiết bị tại xưởng của doanh nghiệp

Hình ảnh đóng gói móc treo quần áo để xuất khẩu

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

NĂNG LỰC SẢN XUẤT

1 triệu sản phẩm/ngày

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

  • Bên cạnh thị trường truyền thống, Công ty tổ chức thực hiện công tác nghiên cứu thị trường để tìm kiếm các khách hàng mới, thị trường mới, đẩy mạnh hoạt động xuất khẩu.
  • Thực hiện công tác nghiên cứu và cải tiến sản phẩm phù hợp với thị hiếu và yêu cầu mới của khách hàng, trong đó vẫn tập trung các sản phẩm móc quần áo tiện lợi – dùng một lần, phục vụ nhu cầu tại các nước phát triển.
  • Thực hiện tiết kiệm, quản lý và kiểm soát chặt chẽ chi phí nhiên liệu, chi phí quản lý kỹ thuật, hao hụt hàng hoá trong các hoạt động sản xuất kinh doanh.

DANH MỤC SẢN PHẨM

Mời Quý khách hàng xem chi tiết danh mục sản phẩm mà Công ty đang sản xuất và phân phối tại đây.

 

 

Bài viết liên quan

2. Cho thuê logistics, kho vận

2. Cho thuê logistics, kho vận

22/03/2022

Diện tích nhà xưởng: 25.960m2

3. Kinh doanh thương mại

3. Kinh doanh thương mại

22/03/2022

Kinh doanh thương mại thép thành phẩm

4. Sản xuất linh kiện nhựa

4. Sản xuất linh kiện nhựa

22/03/2022

Sản xuất linh kiện và lắp ghép thành phẩm nhựa